Bơm bùn chìm

Máy bơm chìm dòng SS có thể được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, năng lượng điện, luyện kim, than, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác để vận chuyển bùn với các hạt rắn mài mòn. Ví dụ, vận chuyển bùn khoáng trong lò cô đặc luyện kim, vận chuyển tro xỉ thủy lực trong nhà máy nhiệt điện, vận chuyển bùn than và môi chất đậm đặc trong nhà máy luyện than, nạo vét luồng lạch, nạo vét sông,… Trong công nghiệp hóa chất, nó cũng có thể vận chuyển một số bùn ăn mòn có chứa tinh thể.
Hiện nay, khoảng 80% máy bơm bùn được sử dụng trong các nhà máy chế biến khoáng sản của ngành khai khoáng. Do điều kiện làm việc kém của quá trình tách quặng sơ cấp, tuổi thọ sử dụng của máy bơm bùn ở khu vực này nói chung là thấp. Tất nhiên, các loại quặng khác nhau có độ mài mòn khác nhau.
Bạn có thể mua Bơm bùn chìm tùy chỉnh sản xuất tại Trung Quốc với giá rẻ hoặc giá rẻ. Depump Technology là một Bơm bùn chìm nhà sản xuất và nhà cung cấp nổi tiếng ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi có thương hiệu riêng và chúng tôi cũng cung cấp bao bì số lượng lớn. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có nó trong kho không? tất nhiên! Nếu cần, chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá mà còn cả bảng báo giá. Mình muốn bán buôn thì giá bao nhiêu vậy bạn? Nếu số lượng bán buôn của bạn là lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Chúng tôi hoan nghênh bạn đến nhà máy của chúng tôi để mua những sản phẩm bán chạy nhất, mới nhất, tiên tiến nhất, chiết khấu và chất lượng cao Bơm bùn chìm. Bạn có thể yên tâm để mua sản phẩm giảm giá từ chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn, nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi ngay bây giờ, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian!