Bơm ly tâm bùn

Bơm ly tâm bùn

Máy bơm bùn ly tâm cát bùn đất sét vàng Trung Quốc. Bạn có thể yên tâm mua Máy bơm ly tâm hút bùn từ chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

Bơm ly tâm bùn

Điều kiện làm việc phù hợp:
Khai thác & Chế biến khoáng sản (Vàng / Đồng / Quặng sắt / Chì & Kẽm / Thiếc / Wolfram, v.v.)
Xử lý nước thải & nước thải môi trường
Điện & Dầu (Tro đáy, bùn vôi cho FGD)
Công nghiệp hóa chất (Phốt phát / Kali / Phân bón hóa học, v.v.)
Thực phẩm và các ngành công nghiệp khác (Đường / Giấy & Bột giấy / Thuốc lá)
Nạo vét (Cát & Sỏi)
MAH Máy bơm bùn ngang, tải nặng. Truyền tải hiệu quả cao các loại bùn có độ mài mòn và mật độ cao với tuổi thọ mài mòn kéo dài và khoảng thời gian bảo dưỡng đáng tin cậy. Máy bơm MAH có cấu tạo bằng gang chắc chắn với lớp lót chống mài mòn có thể thay thế có sẵn bằng sắt trắng, cao su hoặc uretan 27% chrome để phù hợp với nhiều ứng dụng, loại bùn và tính nhất quán. Máy bơm bùn ngang MAH hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau với thiết kế máy bơm bùn thông dụng nhất trong ngành khai thác mỏ.Các ưu điểm của máy bơm bùn như sau:
1) Nồng độ cao, nồng độ thể tích đạt đến 60%, nồng độ trọng lượng đạt đến 70%;
2) Hiệu suất toàn diện là tốt, đầu cao: khoảng cách xa và chuyển hướng đầu cao, đầu bộ đơn có thể đạt đến tối đa 120m, và có thể được sử dụng hàng loạt để đáp ứng các yêu cầu đầu cao hơn nhiều;
3) Công suất tốc độ dòng chảy cao: có thể đạt 3400m3 / h;
4) Khả năng đi qua tốt: máy bơm sỏi kích thước hạt đi qua tối đa là 380mm;
5) Kích thước đường kính: kích thước đầu ra từ 1 "đến 22"
6) Ứng dụng rộng rãi: tất cả bùn, bùn và môi trường ăn mòn xấu có thể được vận chuyển, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp khai thác mỏ, điện, luyện kim, than, xây dựng, v.v.
7) Độ ăn mòn cao, chống mài mòn rộng rãi vật liệu tùy chọn: các bộ phận chảy bằng kim loại bao gồm: A05 (Cr27Mo), A33 (Cr30MoNi) A49 (Cr30MoNiCu) và vật liệu cao su, v.v. Giá trị PH 1,0-14.
8) Công ty chúng tôi đã thông qua chứng chỉ ISO và tất cả các máy bơm của chúng tôi đều đạt chứng chỉ CE, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.
9) Động cơ dẫn động của động cơ và động cơ diesel có sẵn;

10) Các loại phương thức lái xe đáp ứng nhu cầu không gian khác nhau tại chỗ: CR, CZ, CV, ZV;
Thẻ nóng: Bơm ly tâm bùn, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Bán buôn, Mua, Nhà máy, Tùy chỉnh, Còn hàng, Số lượng lớn, Thương hiệu, Trung Quốc, Sản xuất tại Trung Quốc, Cung cấp, Giá rẻ, Giảm giá, Giá thấp, Mua Giảm giá, Giá, Bảng giá, Báo giá, Mới nhất , Chất lượng, Nâng cao, Bán mới nhất

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm