Bơm bùn cao su MSPR

Máy bơm bùn lót cao su MSPR là một máy bơm bùn ly tâm thẳng đứng. Đầu vào của máy bơm hướng thẳng đứng xuống dưới và đầu ra hướng thẳng đứng lên phía bên kia của máy bơm. Máy bơm có cấu tạo chủ yếu là bộ phận lọc phía dưới, thân máy bơm, bánh công tác, trục, tấm bảo vệ, giá đỡ và các bộ phận khác. Phần trên của máy bơm được hỗ trợ bởi các ổ trục.
Máy bơm được lắp đặt dưới chất lỏng mà không có bất kỳ vòng đệm trục nào và các bộ phận của dòng chảy được làm bằng vật liệu chống mài mòn.
Kiểu truyền động của máy bơm này là BD và DC, cụ thể là truyền động dây đai và truyền động trực tiếp.
Độ sâu ngâm trong chất lỏng có thể được xác định theo nhu cầu thực tế của người sử dụng trong phạm vi kích thước tiêu chuẩn.
Nhìn từ hướng của cổng hút máy bơm, nó quay ngược chiều kim đồng hồ.
Phạm vi ứng dụng của bơm bùn chìm kiểu SP: chủ yếu thích hợp để chuyển tải các hạt thô, ăn mòn và bùn có nồng độ cao.
Bơm bùn lót cao su MSPR được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, khai thác mỏ, than, điện, vật liệu xây dựng, bảo vệ môi trường và các lĩnh vực khác.
Bạn có thể mua Bơm bùn cao su MSPR tùy chỉnh sản xuất tại Trung Quốc với giá rẻ hoặc giá rẻ. Depump Technology là một Bơm bùn cao su MSPR nhà sản xuất và nhà cung cấp nổi tiếng ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi có thương hiệu riêng và chúng tôi cũng cung cấp bao bì số lượng lớn. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có nó trong kho không? tất nhiên! Nếu cần, chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá mà còn cả bảng báo giá. Mình muốn bán buôn thì giá bao nhiêu vậy bạn? Nếu số lượng bán buôn của bạn là lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Chúng tôi hoan nghênh bạn đến nhà máy của chúng tôi để mua những sản phẩm bán chạy nhất, mới nhất, tiên tiến nhất, chiết khấu và chất lượng cao Bơm bùn cao su MSPR. Bạn có thể yên tâm để mua sản phẩm giảm giá từ chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn, nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi ngay bây giờ, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian!