Bơm bùn nhẹ ML

Máy bơm bùn nhẹ kiểu chữ L là máy bơm bùn ly tâm trục ngang, trục ngang hai vỏ. Vị trí của đầu ra của máy bơm có thể được lắp đặt và sử dụng ở khoảng cách 45 ° C và xoay ở tám góc khác nhau theo yêu cầu.
Thân máy bơm của máy bơm bùn nhẹ ML có lớp lót kim loại chịu mài mòn có thể thay thế được và các bộ phận của dòng chảy như cánh bơm, vỏ bọc và tấm bảo vệ đều được làm bằng kim loại chịu mài mòn.
So với máy bơm bùn hạng nặng, máy bơm bùn hạng nhẹ ML có tốc độ cao, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, phù hợp để vận chuyển các hạt mịn, bùn có nồng độ thấp hoặc bùn ăn mòn. Trọng lượng của bùn được vận chuyển.
Bạn có thể mua Bơm bùn nhẹ ML tùy chỉnh sản xuất tại Trung Quốc với giá rẻ hoặc giá rẻ. Depump Technology là một Bơm bùn nhẹ ML nhà sản xuất và nhà cung cấp nổi tiếng ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi có thương hiệu riêng và chúng tôi cũng cung cấp bao bì số lượng lớn. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có nó trong kho không? tất nhiên! Nếu cần, chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá mà còn cả bảng báo giá. Mình muốn bán buôn thì giá bao nhiêu vậy bạn? Nếu số lượng bán buôn của bạn là lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Chúng tôi hoan nghênh bạn đến nhà máy của chúng tôi để mua những sản phẩm bán chạy nhất, mới nhất, tiên tiến nhất, chiết khấu và chất lượng cao Bơm bùn nhẹ ML. Bạn có thể yên tâm để mua sản phẩm giảm giá từ chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn, nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi ngay bây giờ, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian!