Bơm bùn ly tâm

Bơm bùn ly tâm

Máy bơm bùn ly tâm đề cập đến một loại máy móc làm tăng năng lượng của môi trường hỗn hợp rắn và lỏng bằng lực ly tâm (chuyển động quay của bánh công tác của máy bơm) và chuyển đổi năng lượng điện thành động năng và thế năng của môi trường. Chủ yếu áp dụng cho: khai thác mỏ, nhà máy điện, nạo vét, luyện kim, công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp dầu khí.

Chi tiết sản phẩm

Máy bơm bùn ly tâm

1: Giới thiệu sản phẩm
Máy bơm bùn vận chuyển hỗn hợp các hạt rắn có chứa cặn và nước. Nhưng về nguyên tắc, máy bơm bùn là một loại máy bơm ly tâm. Nó chủ yếu được sử dụng cho việc vận chuyển bùn của nước tẩy rửa bộ chuyển đổi, nước rửa khí lò cao, nước tuần hoàn đục đúc liên tục và nước tuần hoàn trong quá trình cán thép trong các doanh nghiệp gang thép.


2. thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật)
Lưu lượng bơm:32-72m3 / hr
Đầu bơm:6-58m
Max.power:15kw
Kích thước đóng gói:1100 * 610 * 510 mmVật liệu bơm bùn 3:Heavy
a) Cánh quạt: hợp kim hoặc cao su crom cao
b) Lớp lót mềm: hợp kim crom cao
c) Trục: thép 45 #
d) Tay áo trục: đúc dẻo
e) Tấm khung: đúc
f) Con dấu đóng gói: Con dấu cơ khí


Ứng dụng bơm bùn 4:Heavy
Máy bơm bùn ly tâm được sử dụng để vận chuyển chất rắn và chất lỏng có thể được sử dụng rộng rãi cho các kho luyện kim, mỏ, than, điện, hóa chất và công nghiệp, thực phẩm, xử lý nước thải và nạo vét kênh, v.v. chúng ta có thể sử dụng các máy bơm này trong lĩnh vực công nghiệp như : Alumina, amiăng, bauxite, sản phẩm vạc sinh học, xi măng, wolfram & scheelite, tiện ích cấp thoát nước, đồng, điện, quặng sắt, chì và kẽm, cát khoáng, đường, thiếc, đá phiến dầu, giấy và bột giấy và thuốc lá.


5:Thông tin phải bao gồm yêu cầu như sau:
1. tốc độ dòng chảy của Pump
2.Pump's Head (Áp suất)
3. Chế độ chín: Bằng động cơ điện hoặc động cơ diesel hoặc trục trần, v.v.
4. điện và tốc độ quay
5. lực nâng cho máy bơm tự mồi


6. nhiệt độ của chất lỏng nếu bạn có thể cung cấp

Sau khi nhận được thông số của máy bơm, chúng tôi có thể gửi báo giá của chúng tôi cho bạn trong vòng 24 giờ, hoặc tình trạng của trạm bơm sẽ được cung cấp.
Thẻ nóng: Bơm bùn ly tâm, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Bán buôn, Mua, Nhà máy, Tùy chỉnh, Còn hàng, Số lượng lớn, Thương hiệu, Trung Quốc, Sản xuất tại Trung Quốc, Cung cấp, Giá rẻ, Giảm giá, Giá thấp, Mua Giảm giá, Giá, Bảng giá, Báo giá, Mới nhất, Chất lượng, nâng cao, bán chạy mới nhất

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm