Máy bơm bùn ly tâm

Máy bơm bùn ly tâm

Bạn có thể yên tâm mua máy bơm hút bùn ly tâm từ chúng tôi. Ly tâm hút mạnh Máy bơm bùn cát khai thác, Máy bơm điện, Máy bơm cát sỏi, Máy bơm hạng nặng Máy bơm bùn ly tâm trục ngang Máy bơm cát Máy bơm bùn cho khai thác mỏ.

Chi tiết sản phẩm

Máy bơm bùn ly tâm

Máy bơm bùn hạng nặng nằm ngang ly tâm dòng MAH được thiết kế để xử lý bùn có độ mài mòn cao, mật độ cao với tuổi thọ mài mòn tuyệt vời trong khi vẫn duy trì hiệu quả trong suốt chu kỳ mài mòn, mang lại tổng chi phí vận hành tốt nhất.Máy bơm bùn sê-ri MZJ do DEPUMP phát triển là dòng máy bơm bùn chống mài mòn và tiết kiệm năng lượng thế hệ mới.
Máy bơm bùn sê-ri MZJ áp dụng lý thuyết dòng chảy hai pha rắn-lỏng tiên tiến quốc tế và thiết kế áp dụng nguyên tắc mài mòn tối thiểu.
Các thành phần lưu lượng của dòng máy bơm bùn này phù hợp với lưu lượng của môi trường trạng thái với hình dạng thiết lập của nó, do đó làm giảm tổn thất thủy lực do xoáy và va đập trong bơm và dọc theo đường ống; do đó làm giảm ma sát của các thành phần dòng chảy và giảm máy bơm Tiếng ồn và độ rung được chuyển thành tăng hiệu suất thủy lực.
Dòng máy bơm MZJ được làm bằng crom cao, là vật liệu chịu va đập, có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn cao, điều đó có nghĩa là máy bơm sẽ có tuổi thọ lâu hơn.
Ngoài ra, dòng máy bơm bùn này còn sử dụng hệ thống nén tự động để tránh rò rỉ chất lỏng.

Máy bơm bùn dòng MZJ được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khai thác mỏ, luyện kim, điện, than và vật liệu xây dựng.
Thẻ nóng: Máy bơm bùn ly tâm, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Bán buôn, Mua, Nhà máy, Tùy chỉnh, Còn hàng, Số lượng lớn, Thương hiệu, Trung Quốc, Sản xuất tại Trung Quốc, Cung cấp, Giá rẻ, Giảm giá, Giá thấp, Mua Giảm giá, Giá, Bảng giá, Báo giá, Mới nhất , Chất lượng, Nâng cao, Bán mới nhất

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm